Nên đặt hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất 1982 thế nào cho hợp lý?

Nên đặt hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất thế nào cho hợp lý? Muốn gia đình được hòa thuận, hạnh phúc thì hướng giường theo phong thủy vô cùng quan trọng. Bài viết sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết cách đặt hướng giường tuổi Nhâm Tuất sao hợp lý.

Đôi nét về người tuổi Nhâm Tuất

Năm sinh dương lịch: 1922, 1982

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Quẻ mệnh: Ly Hoả

Ngũ hành là: Đại Hải Thủy tức nước biển lớn

Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà thuộc hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Hướng tốt: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

Hướng xấu là hướng: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Hoạ Hại),Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ).

doi net ve tuoi nham tuat
Đôi nét về tuổi Nhâm Tuất (1982)

Người tuổi Nhâm Tuất thường là người mang mệnh Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) trong ngũ hành. Người tuổi Nhâm Tuất có thể gặp rất nhiều sóng gió như con thuyền giữa đại dương rộng lớn. Tuổi thơ có thể gặp rất nhiều khó khăn về đường học hành, nhưng vẫn có thể cố gắng nếu có chí sẽ thành tài đỗ đạt. Tuy nhiên vẫn có người phải ra đời sớm vùng vẫy giữa biển đời rộng lớn.

Số bị phù trầm chiếu mạng, tiền vận gặp nhiều bất trắc, nạn tai, công danh sự nghiệp không mấy thuận. Tuy nhiên nhờ cầm tinh con chó – loài vật nổi tiếng trung thành kiên cường và thông minh nên sẽ là người chịu khó, có tài xoay xở cũng không mấy khó khăn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm:

Hướng giường ngủ hợp cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982, 1922

Hướng Tây Bắc (Phục Vị hay Được sự giúp đỡ): Hướng giường này giúp củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại may mắn cho gia chủ. Đặc biệt là trong con đường thi cử.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y hay Gặp thiên thời được che chở): Hướng giường này giúp gia chủ cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Hướng Tây (Sinh Khí hay Phúc lộc vẹn toàn): GIúp thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Tây Nam (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): Giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Hướng giường ngủ hợp cho nam tuổi Nhâm Tuất 1982, 1922

Hướng Bắc (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): Hướng giường này giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Hướng Đông (Sinh Khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Giúp thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Nam (Phục Vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng Đông Nam (Thiên Y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Những điều cần kiêng kỵ khi chọn hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất

Bên cạnh những hướng giường mang lại may mắn, hút tài lộc cho gia chủ thì các bạn nên chú ý tới những điều cấm kỵ mà người xưa đã để lại. Dưới đây là một số điều cấm kỵ khi chọn hướng giường tuổi Nhân Tuất các bạn nên tham khảo:

Không kê giường ngủ dưới dầm ngang

Nếu bạn đặt giường dưới dầm ngang thì đó là vị trí “Hung Hình”. Khi nằm ngủ luôn bị cảm thấy khó chịu, bị đè nén, làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, khó chịu.

Để khắc phục tình trạng trên bạn cần chuyển hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất 1982 tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Đối với những phòng nhỏ thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang.

Không kê giường ngủ thẳng với cửa phòng

Hướng giường thẳng với cửa phòng là một trong những vị trí kiêng kỵ trong phong thủy đối với tuổi Nhâm Tuất. Vị trí này được gọi là “Hung Khí Xung”. Phạm phải vị trí này gia chủ sẽ thường xuyên mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt. Ngoài ra trí nhớ dễ giảm sút, dễ phạm phải sai lầm.

Vì vậy, bạn nên chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay được thì nên lắp chuông gió dạng pha lê giữa hướng đầu giường và cửa.

Không kê giường ngủ đối diện với gương

Không nên đặt gương đối diện với hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận, con cái. Thật nghiêm trọng hơn nếu bạn phạm phải vị trí “Hung Cảnh” – đặt gương phía dưới chân giường. Khả năng phản chiếu của gương sẽ luôn làm bạn dễ sinh ra hoang tưởng và ảo giác. Người ta thường hay gọi đó là “gương chiếu quỷ”. Gia chủ nên thường chọn đặt gương ở những vị trí khác hoặc dùng rèm che.

huong giuong ngu tuoi nham tuat
Chọn hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất phù hợp

Không kê giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh

Hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất 1982 và 1922 đặt về phía cửa nhà vệ sinh, tức đã phạm phải “Hung Vi”. Nhà vệ sinh luôn tỏa ra mùi xí uế làm cho giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời hãy chú ý đóng kín cửa nhà vệ sinh và đảm bảo rằng nó luôn được thông gió để tránh mùi hôi thối.

Đầu giường không chiếu thẳng vào bếp

Nếu phòng ngủ của bạn đặt cạnh phòng bếp thì nên tránh kê ngay đầu giường vào tường bếp lò. Bởi bếp lò thuộc mạng Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim. Đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay rất cáu gắt, bức xúc, nóng nảy trước mọi việc. Ngoài việc biết các điều cấm kỵ các bạn hãy thể tham khảo mẫu giường sắt Mỹ Thuật tại Hà Nội để có thể lựa chọn hướng giường phù hợp nhất cho mình.

giuong ngu tuoi nham tuat
Những điều cấm kỵ và cách hóa giải phong thủy phòng ngủ tuổi Nhâm Tuất

Không kê giường sát cửa sổ

Nếu đầu giường đặt sát cửa sổ, ánh nắng chiếu vào đầu giường thì gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào sẽ làm cho gia chủ cáu kỉnh, nóng nảy. Các nguồn sáng mạnh chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới đường tình duyên của gia chủ. Cách tốt nhất để khắc phục là thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể mắc rèm che nắng cho đầu giường cũng là một biện pháp để hóa giải.

Trên đây là tất cả các thông tin về hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất. Hy vọng các bạn đã trang bị được cho mình những kiến thức bổ ích nhất. Nếu các bạn cần tư vấn hay có vấn đề gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc website Satnghethuat.net. Chúc các bạn may mắn!

Bình luận

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo

Bấm để gọi