Cách chọn hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ cho vợ chồng hạnh phúc

Trong phong thủy, việc xác định hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ đúng hướng không những gia tăng tài lộc mà còn gắn kết tình yêu vợ chồng. Bên cạnh đó, việc kê đúng hướng giường còn giúp xua đuổi điềm xui, tà khí xấu cho gia đình.

Đôi nét về người tuổi Kỷ Tỵ 

Tuổi Kỷ Tỵ bao gồm những người sinh năm 1929, 1989

Tướng cầm tinh: Con rắn, thuộc con dòng Thanh Đế, trường mạng

Mạng thuộc: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

Vận hạn: Thiên Tinh: tranh chấp, đố kỵ

Vận niên: Long ngộ vân (rồng gặp mây): Sẽ tốt

Thiên can: Kỷ gặp Kỷ

Tương Trợ: Thuận lợi

Địa chi: Tỵ gặp Hợi: Tương xung

Tam tai: gặp khó khăn, đau ốm

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 03 giờ đến 05 giờ sáng (giờ địa phương). Nếu đi về hướng Bắc thì sẽ đón Tài Thần, đi về hướng Đông Nam thì sẽ đón Hỷ Thần

Màu sắc:Hợp màu: Xanh, đen

Kỵ màu: đỏ, trắng

huong giuong ngu tuoi ky ty
Thông tin về người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Trước khi xác định được hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ thì các bạn cần phải biết tuổi Kỷ Tỵ cầm tinh con rắn nên thông minh, lanh lợi, gia đình hạnh phúc. Đối với con trai cầm tinh con rắn sẽ được cả danh lẫn lợi. Đối với con gái cầm tinh con rắn thì có số hưởng đầy đủ hiền lương.

Người tuổi Kỷ Tỵ mang biểu trưng cho sự rất huyền bí. Đa phần, những cá nhân Kỷ Tỵ rất giàu duyên với các lĩnh vực tâm linh, thần học. Với người Kỷ Tỵ luôn có 1 trực giác vô cùng tốt, cảm quan thứ 6 rất mạnh, đủ để họ dự báo 1 phần tương lai. Do vốn có tính cực đoan trong người, nên họ chỉ làm theo bản tính, theo mong muốn của mình.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm về:

Hướng giường ngủ hợp nam tuổi Kỷ Tỵ

Hướng Tây Bắc (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này. Nhận được lộc của con cái, gia đình êm ấm. Hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí theo hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt, phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng. Đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trọng như nơi làm việc.

Hướng Tây (Thiên Y hay Gặp thiên thời được che chở): Việc lựa chọn hướng Tây để kê giường sắt mỹ thuật sẽ giúp gia chủ gặp được điều may, thuận hòa theo ý trời. Gia chủ nhận được nhiều phúc lộc, con cháu thông minh, thuận hòa.

Hướng Tây Nam (Phục Vị hay Được sự giúp đỡ): Hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu. Đặc biệt thường gặp người tốt giúp đỡ.

Hướng giường ngủ hợp nữ tuổi Kỷ Tỵ

Hướng Bắc (Sinh Khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt, phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng. Đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trọng như nơi làm việc.

Hướng Đông (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái. Gia đình êm ấm, hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.

Hướng Nam (Thiên Y hay Gặp thiên thời được che chở): Hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.

Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu.

Những điều cần kiêng kỵ khi chọn hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ

Bên cạnh những vị trí hợp phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc thì cũng có những vị trí cần tránh. Dưới đây là những vị trí cần kiêng kỵ khi chọn hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ.

Không kê giường ngủ ngay dưới dầm ngang

Nếu kê giường ngủ ngay dưới dầm ngang sẽ khiến gia chủ có cảm giác bị đè nén, trong phong thủy gọi đó là “Hung Hình”. Dầm ngang nằm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, bất an. Đặc biệt tính tình luôn khô khan, gắt gỏng.

Biện pháp khắc phục là bạn cần chuyển hướng giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu diện tích nhà hạn hẹp thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả để che dầm ngang.

giuong ngu tuoi ky ty
Hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ

Không kê giường ngủ sát vào tường bếp lò

Nếu phòng ngủ của bạn đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào đó. Bếp lò thuộc hành Hỏa sẽ khiến bạn dễ sinh bệnh tật, nhất là các bệnh về gan, tim. Ngoài ra cũng khiến tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

huong giuong ngu tuoi ky ty can tranh
Hướng giường tuổi Kỷ Tỵ cần tránh

Không kê đầu giường hướng thẳng vào cửa toilet 

Vị trí tiếp theo các bạn nên chú ý đó là nhà vệ sinh. Nếu cửa nhà vệ sinh hướng thẳng vào đầu giường, theo phong thủy thì bạn đang phạm phải “Hung Vi”. Nhà vệ sinh là nơi luôn tỏa ra mùi xí uế và nhiều vi khuẩn. Không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn kìm hãm tài vận của bạn. Chính vì vậy, bạn nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại và chú ý luôn đóng kín cửa nhà vệ sinh và có thông gió để giảm mùi.

Không kê đầu giường đối diện gương

Gương là một trong những vật dụng kiêng kỵ không được để đối diện giường ngủ. Ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm vợ chồng, nó còn ảnh hướng tới tài vận và đường con cái. Trong phong thủy, gương có vai trò là hòa giải âm. Chính vì vậy, khi đặt đối diện giường ngủ, lúc bạn thức dậy nửa đêm dễ bị âm theo.

Đầu giường không được hướng ra cửa phòng

Trong phong thủy, nếu đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng sẽ bị “Hung Khí Xung”. Điều này sẽ khiến bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt. Đồng thời khiến trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai.

Bạn nên chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch ra một góc với cửa phòng, tránh để đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay được thì quay đầu lại để ngủ. Ngoài ra bạn có thể lắp chuông gió pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa.

Không đặt đầu giường sát cửa sổ

Không nên đặt đầu giường sát cửa sổ bởi vì ánh sáng chiều vào đầu giường theo phong thủy gọi là “Hung Quang”. Điều này sẽ khiến cho bạn hay nóng tính, dễ cáu khỉnh. Các nguồn sáng mạnh khác nhau chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới đường tình duyên của bạn. Tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí đầu giường, nếu không được thì nên mắc rèm che nắng cho đầu giường.

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về hướng kê giường ngủ theo phong thủy. Đặc biệt với những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ. Việc xác định đúng hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia đình bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị, mua sắm giường Sắt Mỹ Thuật Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn!!!

Bình luận

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo

Bấm để gọi